vinmec

Vingroup phát triển bệnh viện Vinmec tại Nha Trang

– Tập đoàn Vingroup chính thức công bố chiến lược phát triển chuỗi hệ thống Bệnh viện Vinmec với 10 bệnh viện tại các tỉnh thành có dự án của Vingroup trong vòng 5 năm; đồng thời thành lập trường Đại học Y Vinmec vào năm 2015.
– Theo đó, cùng với sự kiện khởi công dự án Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng (Tp Hồ Chí Minh),ngày 26/7/2014, Vingroup đã chính thức khởi công Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Phú Quốc. Ngay sau lễ khởi công bệnh viện Vinmec tại Phú Quốc, từ nay đến tháng 10/2014, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục khởi công thêm 03 bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh (Vinhomes Tân Cảng), Nha Trang và Hạ Long, nâng tổng số Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec lên con số 5.


Công ty CP Máy & TBXD Đông Nam nhận được hợp đồng cung cấp giàn giáo nêm (Ống kẽm) cho Công ty CP Xây Dựng Công Nghiệp (Descon) với tổng giá trị trên 10 tỷ đồng. Công ty Đông Nam sẽ cung cấp toang bộ hện thống giàn giáo nêm cũng như kích tăng cho dự án và đáp ứng được yêu cầu cũng như tiến độ dự án.
Với mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị xây dựng trên mọi dự án để các công trình. Giàn giáo Đông Nam luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật cũng như tiến độ, đem đến cho khách hàng sự an toàn nhất.
Hiện nay, với các thỏa thuận đã đạt được Công ty Đông Nam đang tiến hành sản xuất các đơn hàng Giàn giáo H, Hệ giáo nêm, kích , thang, mâm hoàn toàn bằng kẽm cung cấp phục vụ cho các công trình dự án Xây dựng của Công ty CP Xây dựng Công Nghiệp tại KonTum, Nha Trang và các dự án đang thực hiện tại Tân Cảng, Thảo điền và tòa nhà Bộ công an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *