Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM
Chủ tịch HĐQT–Tổng Giám Đốc: Ông Nguyễn Bình Đông.
Đội ngũ sản xuất: 50 công nhân kỹ thuật có tay nghề
Đội ngũ quản lý: 10 cán bộ chuyên môn
Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị xây dựng phục vụ cho nghành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị xây dựng Đông Nam luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp: Giàn giáo, cột chống, cốp pha, vận thăng, cẩu tháp, máy trộn bêtông…. cho các đối tác hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như: Cty CP cơ khí Miền Đông, Cty CP Xây dựng Gamma, Cty TNHH XD AN Phong, Cty Cp ĐTXDCN Invecoin v.v….
Với nhà xưởng sản xuất rộng 3.000m2 đặt tại Ấp 1, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, tự động hóa và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật Luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.
Với lợi thế về nhà xưởng cùng với tập thể trên 50 công nhân có tay nghề kỹ thuật cao, dưới sự điều hành quản lý trực tiếp của các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm. Đông Nam luôn chủ động trong việc giao hàng và giá cả cạnh tranh nhất. Sản phẩm của Đông Nam chắc chắn sẽ thỏa mãn các yêu cầu cao nhất của quý khách.
Công ty Đông Nam chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng thông qua các sản phẩm:
Giàn giáo
Cột chống
Hệ giàn giáo nêm
Hệ giàn giáo Pal tổ hợp
Cốp pha thép – Thép ống – Thép hộp
Các loại: máy trộn bê tông, vận thăng, cẩu tháp và các phụ kiện khác v.v…..
Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự thân thiện, chuyên nghiệp hi vọng sẽ là đối tác tin cậy và luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi dự án xây dựng tương lai. “Vươn cao cùng những công trình” là khẩu kiệu hành động với tinh thần và sự đảm bảo chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho những công trình sự an toàn và đáp ứng tiến độ thi công nhanh nhất.